Thứ Tư, 7 tháng 10, 2015

Siêu lạ miệng với thịt cuộn đậu bắp nhật bản

Siêu lạ miệng với thịt cuộn đậu bắp nhật bản - Một món ăn bắt mắt với sắc xanh đỏ kèm với nước sốt thơm đượm khó ai có thể chối từ. Tại sao không cùng mình học cach nau ngon món ăn này đãi gia đình mình nhé!

Siêu lạ miệng với thịt cuộn đậu bắp nhật bản

Nguyên liệu  thịt cuộn đậu bắp nhật bản cho 2 người ăn:

Thịt ba chỉ heo
Đậu bắp: 10 quả
Ớt chuông đỏ: 1 quả
Tinh bột khoai tây
Muối
Dầu ăn: 1 thìa cafe
Nguyên liệu nước sốt:
Nước tương đậu nành Nhật Bản: 1 thìa canh
Đường: 1 thìa canh
Rượu: 1 thìa canh
Nước: 2 thìa canh


Các bước thực hiện món  thịt cuộn đậu bắp nhật bản:

Đậu bắp rửa sạch với nước muối loãng.

Ớt đỏ bỏ rửa sạch, bỏ ruột, cắt làm 8 miếng đều dài đều nhau.

Đun sôi một nồi nước nhỏ có pha với chút muối, cho đậu bắp vào luộc chín tới rồi vớt ra để ráo nước.
Dải thịt ba chỉ đem cắt làm đôi.

Cuộn thịt với một quả đậu và một miếng ớt. Sau đó, lăn qua lớp bột ngô.

Bắc chảo lên bếp, cho 1 thìa cafe dầu vào đun nóng rồi cho thịt vào áp chảo với lửa vừa, đến khi thịt chuyến sang màu vàng như thịt nướng đều các mặt.

Bạn lấy khăn giấy thấm khô dầu trong chảo rồi đổ hồn hợp nước sốt vào đảo nhẹ tay cho thịt thấm đều nước sốt (Không nên đảo mạnh tay sẽ làm thịt dễ bị bung ra)

Nhìn có hấp dẫn không chứ ^^. Thi thoảng đổi bữa cho cả nhà với món ăn này nha các bạn. Còn rất nhiều công thức các món ăn ngon và cach nau an ngon đang chờ bạn tìm hiểu đấy

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2015 Chia sẻ bí quyết nấu ăn ngon All Right Reserved