Thứ Ba, 25 tháng 8, 2015

Hải sản nướng xiên món ngon cho mọi bữa tiệc

Bạn có thể rủ người phụ nữ đặc biệt của mình cùng tìm hiểu cách nấu ngon để nướng những xiên hải sản để tạo thêm không khí ấm áp và ghi dấu kỷ niệm yêu thương.

 Hải sản nướng xiên món ngon cho mọi bữa tiệc

Nguyên liệu:

- 150g cồi sò điệp 
- 150g tôm 
- 150g mực tươi
- 150g mực ngâm 
- 150g thanh cua 
- 150g bò viên 
- 150g cá viên 
- Que xiên 
- 2 cọng hành lá tước sợi 
- 300g kim chi 
- 2 thìa súp dầu ăn 
- 1 thìa súp ớt bột 
- 1 thìa súp ớt xay 
- 1 thìa tỏi 
- Hành xay 
- 1 thìa súp sả xay 
- 1 thìa súp tương ớt 
- 1 thìa súp hạt nêm 
- 2 thìa cà-phê đường.

Các bước thực hiện: 

1. Cho hai thìa dầu ăn vào chảo, cho nguyên liệu làm sốt sa-tế vào xào, để lửa nhỏ.

2. Sò điệp, tôm bỏ vỏ, mực, thanh cua, cá viên, bò viên cắt miếng vừa ăn, xiên vào que. Lấy sốt sa-tế quét lên, đem nướng vàng.

3. Cho que hải sản ra đĩa. Rắc hành lá tước sợi, dùng kèm kim chi.

4. Bí quyết:- Các nguyên liệu đều có bán trong siêu thị.

 Hải sản nướng xiên món ngon cho mọi bữa tiệc


Chúc các bạn ngon miệng với món hải sản nướng xiên! và đừng quên click vào đây để tìm hiểu thêm những cách nâu ăn ngon nữa nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2015 Chia sẻ bí quyết nấu ăn ngon All Right Reserved